เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Monmaen Resort & Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา


โรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 151 หมู่ 13 บ้านหัวฝาย ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 08-9755-0911 และ 08-57083399

เว็บไซต์ของโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ http://www.monmaen.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา   ดังนี้


โรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการห้องพัก จำนวน 9 ห้อง โรงแรมมีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ แยกกัน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เงียบสงบเหมาะแก่การ
มาพักผ่อน โดยแต่ละห้องมีขนาดกระทัดรัด สะอาด มีการนำวัสดุจากธรรมชาติมาผสมในการตกแต่ง ทำให้กลมกลืนกับธรรมชาติ และทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร
การเที่ยวชมทิวทัศน์ กิจกรรมทางวัฒนธรรมของเชียงราย อีกด้วย


โรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแก่ลูกค้าที่มาเข้าพักอีกด้วย เช่น Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ
ที่จอดรถ ไว้ให้บริการ  อีกทั้งระเบียง/ชานเรือน ฝักบัว โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า หนังสือพิมพ์รายวัน ห้องน้ำรวม เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก หากมีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า พนักงานต้อนรับ  อบอุ่นเป็นกันเอง สนใจข้อมูลโรงแรมม่อนแมน รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน