เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท (Morning Dew Lodge)โรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ Prakan 85 บ้านถนน อ. เมือง จ. เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท คือ 053-719 231 , 081 595 5502

เว็บไซต์ของโรงแรมhttp://www.morningdewlodge.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักกว้าง ตกแต่งแบบเรียบๆ สะอาด ใช้โทนสีสว่างทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง
ห้องน้ำสะอาด แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน สะดวกสบาย โรงแรมบรรยากาศดี อยู่ในเมืองทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่ง ช็อบปิ้งอีกมากมาย เช่น หอนาฬิกา วัดพระแก้ว ไนท์บาซ่าร์ เป็นต้น โรงแรมหาค่อนข้างยากแม้จะติดถนนควรสังเกตุป้ายให้ดี

โรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าในการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ จักรยานให้เช่า บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่จอดรถ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ในโรงแรมไม่มีลิฟท์ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพัก โรงแรมหาไม่ยากอยู่ติดถนน สนใจข้อมูลโรงแรมมอร์นิงดิว รีสอร์ท เพิ่มเติม 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน