เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม ณ ท่าแพ (Na Thapae Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรม ณ ท่าแพ

โรงแรม ณ ท่าแพ  ตั้งอยู่ที่   9-11 ถนนท่าแพ ซอย6 ต.ช้างคลาน  อ.เมือง  ไนท์ บาร์ซ่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม ณ ท่าแพ  คือ   053-449661

เว็บไซต์ของโรงแรม ณ ท่าแพ คือ   http://nathapae.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม ณ ท่าแพ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม ณ ท่าแพ ดังนี้

โรงแรม ณ ท่าแพ ตั้งอยู่ในเมืองเดินทางมาสะดวก แต่โรงแรมอยู่ในซอยต้องเดินออกมาปากซอยหากจะไปโบกรถสองแถว บรรยากาศโรงแรมอบอุ่นเหมือนอยู่ในเมืองล้านนา ใกล้ถนนคนเดินประตูท่าแพร วันอาทิตย์ ตลาดวโรรส และแหล่งช็อปปิ้ง

โรงแรม ณ ท่าแพ  ห้องพักสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในโรงแรมไม่มีลิฟท์จึงไม่ค่อนสะดวกกับเด็กและคนชราเท่าไหร่ อาหารเช้า มีน้อยไปหน่อย ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง และอาหารการกิน มีบริการซักแห้งและอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สนใจข้อมูลโรงแรม ณ ท่าแพ เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรม ณ ท่าแพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน