เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมนิวมิตรภาพ (New Mitrapap Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมนิวมิตรภาพ

โรงแรมนิวมิตรภาพ   94-96 ถนนราชวงศ์ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมือง ชางมอย เชียงใหม่

โรงแรมนิวมิตรภาพ   053-251262  053-235436  053-235205 Fax: 66-53-251260

โรงแรมนิวมิตรภาพ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนิวมิตรภาพ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนิวมิตรภาพ ดังนี้

โรงแรมนิวมิตรภาพ  โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง สะดวกสบาย หาของทานได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีรถสองแถวผ่านตลอด หรือจะเดินเที่ยวภายในตัวเมืองเชียงใหม่ก็ได้ ถึงแม้จะเป็นโรงแรมเก่าที่ปรับปรุงใหม่ แต่สภาพด้านในโรงแรม สะอาดห้องน้ำสะอาดอยู่เสมอ

โรงแรมนิวมิตรภาพ  ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและอาหารการกินสะดวก และที่สำคัญราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมประมาณนี้ พนักงานต้อนรับดี ในห้องพักมีตู้เซฟ มีบริการนวด ลิฟท์และบริการซักแห้ง สนใจขมูลโรงแรมนิวมิตรภาพ เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมนิวมิตรภาพ 

คลิปวีดีโอโรงแรมนิวมิตรภาพไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน