เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโนเบิล เพลส (Noble Place Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมโนเบิล เพลส


โรงแรมโนเบิล เพลส ตั้งอยู่ที่   98/5 หมู่1 ซอย ไข่มุข 1 ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.ป่าแดด อ.เมือง  สนามบินเชียงใหม่  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโนเบิล เพลส คือ   (053) 284 999 Fax (053) 284 998

เว็บไซต์ของโรงแรมโนเบิล เพลส คือ  http://chiangmaiairporthotel.com/index.php?lang=th

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโนเบิล เพลส  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโนเบิล เพลส  ดังนี้

โรงแรมโนเบิล เพลส  ตั้งอยูใกล้สนามบิน เพียงประมาณ 1 กิโล สะดวกมากๆ  สำหรับผู้ที่ไม่ได้นำรถไปหรือเพียงแค่รอขึ้นเครื่อง มีรถรับจ้าง หรือให้ทางโรงแรมเรียกให้ได้ ที่จอดรถมีน้อย และคับแคบ แลราคาไม่แพง

โรงแรมโนเบิล เพลส  ห้องพักราคาไม่แพง สะอาดกว้างขวาง อยู่ใกล้สนามบิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีร้านอาหาร ค็อฟฟีช็อป บริการซักแห้ง นวด และมีลิฟท์ในโรงแรม สนใจข้อมูลโรงแรมโนเบิล เพลส  เพิ่มเติม 


แผนที่โรงแรมโนเบิล เพลส


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน