เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปางสารภี รีสอร์ท (Pangsarapee Resort)


โรงแรมปางสารภี รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 122/1 หมู่ 6 ถนนดอยตุงสายเก่า ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปางสารภี รีสอร์ท คือ 0-5376-3558 08-3206-3068 08-1672-9983
เว็บไซต์ของโรงแรมปางสารภี รีสอร์ท คือ http://www.pangsarapeeresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปางสารภี รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปางสารภี รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมปางสารภี รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกที่มาเข้าพักอย่างเต็มที่ โรงแรมมีลักษณะเป็นหลังๆแยกกัน จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ห้องน้ำเล็กไปหน่อยแแต่สะอาด ตกแต่งห้องอย่างมีสไตล์ อบอุ่น น่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บรรยากาศดี เงียบสงบ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้ง เช่น ด่านแม่สาย ทางขึ้นพระตำหนักดอยตุง บรรยากาศในรีสอร์ทเป็นธรรมชาติ สงบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและเดินทางเที่ยวในเชียงราย


โรงแรมปางสารภี รีสอร์ท ยังมีสืลิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายไว้บริการลูกค้าที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ห้องประชุม ร้านอาหาร ที่จอดรถ บริการซักรีด/ซักแห้ง รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า
บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน สวน บริการนวด และในห้องพักแต่ละห้องยังมี เครื่องปรับอากาศ ฝักบัว น้ำขวดฟรี ตู้เย็น มินิบาร์ เป็นต้น  เจ้าของต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง โรงแรมหาค่อนข้างยาก ป้ายโรงแรมยังไม่ค่อยชัด  แต่โดยรวมลูกค้าประทับใจโรงแรมแห่งนี้ สนใจข้อมูลของโรงแรมปางสารภี รีสอร์ท เพิ่มเติม ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน