เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพาราซอล อินน์ (Parasol Inn Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมพาราซอล อินน์

โรงแรมพาราซอล อินน์ ตั้งอยู่ที่   105/1 ถนนพระปกเกล้า สี่แยกกลางเวียง พระสิงห์ อำเภอเมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพาราซอล อินน์  053 814011-4 Fax: +053 814015 

เว็บไซต์ของโรงแรมพาราซอล อินน์   http://www.parasolinn.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพาราซอล อินน์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพาราซอล อินน์ ดังนี้


โรงแรมพาราซอล อินน์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองใกล้ถนนคนเดิน การเดินทางมาสะดวกแต่ถ้าตรงกับวันเสาร์อาทิตย์คนเยอะ และขายของหน้าโรงแรมทำให้หาที่จอดรถยาก แต่หากคิดไปช็อปปิ้งสะดวกมากๆเลย ติดถนนใหญ่ เลยทำให้ได้ยินเสียงรถผ่านไป มา


โรงแรมพาราซอล อินน์ ห้องพักไม่กว้างขวางมาก แต่สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในห้องพักมีตู้นิรภัย จักรยานให้เช่า ร้านอาหาร ร้านค้า และรถรับส่งถึงสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรมพาราซอล อินน์ เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมพาราซอล อินน์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน