เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phowadol Resort & Spa)


โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 183 หมู่ 3 กิ่งตำบลริมกก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 053 718 600 
เว็บไซต์ของโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ http://www.phowadol.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา   ดังนี้

โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 4ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 159 ห้องพัก มีการจักตกแต่งห้องพักแบบมีความทันสมัยผสมกับล้านนาได้อย่างลงตัว แต่ละห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมบรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่รักหรือแบบครอบครัว และยังเหมาะแก่การจัดสัมมนา โรงแรมทำเลดีใกล้สนามบิน และสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย เช่น วัดพระแก้ว แม่น้ำกก อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา เป็นต้น

โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพักอีกด้วย เช่น ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟในห้องพัก ยังมี ลิฟท์ บาร์/ผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน รวมถึงมีบริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จาคุซซี สโมสรสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส ซาวน่า สปา เป็นต้น โรงแรมหาไม่ยาก เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน