เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท (Pimphat Resort)
โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 450 หมู่ 1 ซอย 4 ถ.ริมโขง ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท คือ 053-784404 และ 053-652199 

เว็บไซต์ของโรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท คือ http://www.pimphatresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่บริการแขกผู้เข้าพัก จำนวน 12 ห้องพัก โดยแต่ละห้องมีขนาดกว้าง ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสไตล์ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน ห้องพักมี
ลักษณะเป็นบ้านหลังๆ แยกกัน ทำให้มีความเป็นสวนตัว รอบๆโรงแรมมีบริเวณกว้าง มีการจัดตกแต่งสวนได้อย่างสวยงาม บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง
สามารถเดินเที่ยวในสถานที่ใกล้ๆกับโรงแรมได้


โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท บริการแขกที่เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น  เครื่องปรับอากาศ ฝักบัว โทรทัศน์ น้ำขวดฟรี ระเบียง/ชานเรือน บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่จอดรถ
รูมเซอร์วิส Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน เป็นต้น โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง เชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ(เชียงราย) สนใจข้อมูลโรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท เพิ่มเติม ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน