เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel)


โรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่   23/1 ซอย5 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง  เจริญเมือง  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล  คือ 053 309 081   053 309 082

เว็บไซต์ของโรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล คือ  http://www.chiangmairainforest.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล  ดังนี้


โรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล  ตั้งอยู่ในตัวเมืองแต่ซอยทางเข้าแคบไปหน่อย เดินทางมาจากสนามบินสะดวก มีที่จอดรถกว้างขวางดี บริเวณโรงแรมก็กว้างขวาง เมื่อเข้าไปพักแล้วรู้สึกไม่อึดอัดดี ไม่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและซื้อหาอาหาร หากผู้ที่มีรถส่วนตัวคงสะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหมากกว่า

โรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนา ทำให้รู้สึกอบอุ่น ห้องพักกว้างขวางสะอาด เตียงนอนนุ่มทำให้หลับสบาย ในห้องพักมีตู้นิรภัย มีจักรยานให้เช่า ร้านอาหาร ลิฟท์ ห้องประชุม บริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี มีบริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติม 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน