เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมริมปิง วิลเลจ (Rimping Village Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมริมปิง วิลเลจ

โรงแรมริมปิง วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 13/1 ซ.2 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่  เจริญเมือง เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมริมปิง วิลเลจ คือ   053 243915 - 6

เว็บไซต์ของโรงแรมริมปิง วิลเลจ    http://www.rimpingvillage.com/

โรงแรมริมปิง วิลเลจ โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง มีซอยเข้าเล็กๆ เหมาะกับนัท่องเที่ยวต่างชาติและผู้ที่ไม่มีรถส่วนมา สะดวกในการเดินทางไปช็อปปิ้งและไปยังที่ท่องเที่ยวที่อื่นๆ บรรยากาศภายในโรงแรมก็ดี สวนสวย และร่มรื่น ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารอร่อยหลายร้าน

โรงแรมริมปิง วิลเลจ ห้องพักสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ันสมัยครบ อยู่ติดกับไนท์พลาซ่า แต่ทางเข้าค่อนข้างเล็ก มีไวไฟให้ใช้ฟี และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีจักรยานให้เช่า บริการซักแห้ง และบริการพี่เลี้ยงเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรมริมปิง วิลเลจ เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมริมปิง วิลเลจ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน