เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสันติโค รีสอร์ท (Santico Resort)


โรงแรมสันติโค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 135 หมู่หมู่ 5 ถนนเวียงชัย-เชียงราย ตำบลเวียงชัย อำเภอเวียงชัย เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสันติโค รีสอร์ท คือ 0-5360-3211-20
เว็บไซต์ของโรงแรมสันติโค รีสอร์ท คือ http://www.santico-resort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสันติโค รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสันติโค รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมสันติโค รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน  20 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม ลงตัว ห้องนอนกว้างสะดวกสบาย แบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน ห้องน้ำกว้าง สะอาด ภายในห้องมี
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อากาศถ่ายเทสะดวกทำให้ผ่อนคลาย ไม่อึดอัด เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ  เดินทางไปมาสะดวกจะออกไปเที่ยวก็ง่ายไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืน
ของกินหาง่ายดีคับ และอยู่ใกล้วัดพระแก้ว พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา

โรงแรมสันติโค รีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น หนังสือพิมพ์รายวัน ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไวไฟฟรี สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง สวน
อ่างอาบน้ำร้อน บริการนวด สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) โรงแรมบรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก โรงแรมสันติโค รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อน
เมื่อมาเยือนเชียงรายไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน