เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย (Serene at Chiang Rai Hotel)โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย ตั้งอยู่ที่ 569 หมู่ 1 ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย คือ  053 784 500
เว็บไซต์ของโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย คือ http://www.sereneatchiangrai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย  ดังนี้

โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 32 ห้องพัก แต่ละห้องถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ตกแต่งอย่างสวยงาม มีความทันสมัย
มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมทำเลดีตั้งอยู่ในเขตสามเหลี่ยมทองคำริมฝั่งแม่น้ำโขง วิวสวย อากาศดี โรแมนติคในยามค่ำคืน และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ได้แก่ เมืองเชียงแสน น หอฝิ่นอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ และบ้านสบรวกซึ่งคุณสามารถล่องเรือไปได้

โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการอีกด้วย เช่น ฟรี WiFiสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน  ห้องพักชั้นพิเศษ ห้องประชุม ลิฟท์ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการซักรีด/ซักแห้ง ตู้นิรภัย
บริการซักรีด/ซักแห้ง จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้า โรงแรมหาไม่ยาก เดินทางสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย เพิ่มเติม 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมซีรีน แอท เชียงราย

View Larger Mapไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน