เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแชงกรีลา (Shangri-La Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมแชงกรีลา

โรงแรมแชงกรีลา  ตั้งอยู่ที่  89 / ถนนช้างคลาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแชงกรีลา คือ   053 253 888

เว็บไซต์ของโรงแรมแชงกรีลา  คือ


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแชงกรีลา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแชงกรีลา ดังนี้

โรงแรมแชงกรีลา ตั้งอยู่ถนนช้างคลาน การเดินทางไป มา เลยสะดวก ใกล้ถนนคนเดินแหล่งช็อปปิ้ง และอาหารการกิน แต่ที่จอดรถคับแคบไปหน่อย โรงแรมตกแต่งได้สวยมากๆ ผสมผสานความเป็นล้านนา ได้อย่างลงตัว บริเวณโรงแรมกว้างขวางและสวนก็กว้างขวาง

โรงแรมแชงกรีลา ห้องพักหรู มีสิ้่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ ห้องักกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำที่เด็กก็สามารถลงอาบได้ ดูปลอดภัยดี ในห้องพักมองเห็นวิวด้านนอกสวย มีบริการนวด สปา จากุชชี่ บริการี่เลีัยงเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ มีคลับเด็ก และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ถือว่าอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวที่มีเด็กและมีคนิการ คนแก่ มาด้วยจริงๆ สนใจข้อมูลโรงแรมแชงกรีลาเพิ่มเติม
คลิปวีดีโอโรงแรมแชงกรีลา

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมแชงกรีลา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน