เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท (Shewe Wana Suite Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท

โรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่   290 ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง  เจริญเมือง  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท   053-240-020

เว็บไซต์ของโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท    http://www.shewewana.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองทำเลที่สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่นวัด หรือจะไปเดินช็อปปิ้ง ก็สะดวกมาก ใกล้ตลาดวโรส ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งในแหล่งช็อปปิ้งมอลล์ของเชียงใหม่ ที่เป็นแหล่งขายของเสื้อผ้าพื้นเมือง

โรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท  ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสะบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีอินเตอร์เน็ตไวไฟให้ใช้ฟรี มีตู้เซฟในห้องพัก และมีบริการซักแห้ง นอกจากนี้ยังมีบริการนวด สปา จากุชชี่ ซาวน่าและ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมชีวี วนา สวีท รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน