เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสยามไทรแองเกิล (Siam Triangle Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมสยามไทรแองเกิล


โรงแรมสยามไทรแองเกิล ตั้งอยู่ที่ 267 หมู่ 9 ต. เวียง อ. เชียงแสน จ. เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสยามไทรแองเกิล คือ 053-651115-17

เว็บไซต์ของโรงแรมสยามไทรแองเกิล คือ http://www.siamtriangle.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสยามไทรแองเกิล    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสยามไทรแองเกิล   ดังนี้

โรงแรมสยามไทรแองเกิล เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 52 ห้องพัก ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ มีขนาดกว้างขวาง ดูสะอาดสะอ้าน มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ โรงแรมทำเลดีตั้งอยู่ริงแม่น้ำโขง ทำให้สามารภมองเห็นวิวน้ำโขงสวยงาม โรงแรมไม่ไกลจากอำเภอเชียงแสน ประมาณ 1-2 กิโลเมตรเท่านั้นทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก


โรงแรมสยามไทรแองเกิล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น จักรยานให้เช่า จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง บาร์/ผับ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ ห้องแฟมิลี่รูมลิฟท์ ห้องประชุม จาคุซซี บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ฟรี LAN และ WiFi สวน ที่จอดรถ เป็นต้น พนักงานโรงแรมบริการดีมาก กระตือรือร้นในการบริการ
อาหารโรงแรมอร่อย โรงแรมหาไม่ยากอยู่ติดถนน เดินทางสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมสยามไทรแองเกิล เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสยามไทรแองเกิล


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน