เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ (Sirilanna Chiang Mai Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ 

โรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่     89/3 ถนนราชภาคินัย ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่  คือ    053 279 107-8

เว็บไซต์ของโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่   คือ   http://www.sirilanna.com/ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ ตกแต่งออกแนวล้านนา อยู่ใกล้สนามบิน แต่ก็เดินทางไป มา ในตัวเมืองสะดวก บรรยากาศรอบโรงแรม อบอุ่น ร่มรื่น มีที่จอดรถสะดวก ใกล้กับถนนคนเดิน ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งขายอาหาร

โรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีรถรับส่งถึงสนามบิน ที่นอนนอหลับสบาย ไม่ปวดหลัง อ่างจากุชชี่ใหญ่มาก เหมาะกับคู่รักที่มาฮันนีมูลกัน ในห้องพักมีตู้เซฟ มีบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการซักแห้ง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ในห้องพักมีอ่างจากุชชี่ และอ่างอาบน้ำร้อน ในโรงแรมมีบรืการนวด และสปา สนใจข้อมูลโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ เพิ่มเติม

คลิปวีดีโอโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ 


คลิปวีดีโอโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน