เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสตาร์ไบรท์ (Starbright Hotel)


โรงแรมสตาร์ไบรท์ ตั้งอยู่ที่ 869/116 ถนน.เปมะวิภาต ตำบลวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสตาร์ไบรท์ คือ  053-752-960
เว็บไซต์ของโรงแรมสตาร์ไบรท์ คือ http://www.starbrighthotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสตาร์ไบรท์    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสตาร์ไบรท์   ดังนี้

โรงแรมสตาร์ไบรท์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น และเต็มประสิทธิภาพ โดยห้องพักออกแบบมาโดยคำานึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง
สะอาด ตกแต่งแบบเรียบๆ แต่มีสไตล์ เหมือนอยู่ในห้องนอนที่บ้าน ห้องน้ำกว้างสะอาด อาหารของโรงแรมอร่อย ราคาย่อมเยาว์ โรงแรมทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถนนีขนส่ง และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช็อบปิ้งมากมาย เช่น ไนท์บาซ่าร์ ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา วัดพระแก้ว ตลาดกลางคืน เป็นต้น

โรงแรมสตาร์ไบรท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ย ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องพักชั้นพิเศษคอฟฟี่ช็อป บาร์/ผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง ห้องประชุม ร้านอาหาร รวมถึงมีบริการนวด สปา พนักงานบริการอย่างอบอุ่น เดินทางสะดวกเหมาะแก่การเที่ยวพักผ่อน โรงแรมหาไม่ยาก โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนาน สนใจข้อมูลโรงแรมสตาร์ไบรท์ เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสตาร์ไบรท์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน