เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมยู เชียงใหม่ (U Chiang Mai Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมยู เชียงใหม่

โรงแรมยู เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่  70 ถนนศรีภูมิ อ. เมือง จ. เชียงใหม่

เบอร์โทรศีพท์ของโรงแรมยู เชียงใหม่  คือ  66 053 327 000  Fax 053 327 096

เว็บไซต์ของโรงแรมยู เชียงใหม่  คือ   http://www.uhotelsresorts.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยู เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยู เชียงใหม่  ดังนี้

โรงแรมยู เชียงใหม่ บ่งบอกถึงเสน่ห์ของทางเหนือได้อย่างลงตัว นอกจากจะภาลักษณ์แล้วตั้งแต่นักงานต้อนรับก็เป็นกันเองมาก การเดินทางก็สะดวก แต่หากมาในวันเสาร์ที่มีถนนคนเดิน อาจจะลำบากในเรื่องที่จอดรถ ซึ่งแทบจะไม่มีเลย ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้วัด สามารถเดินไปไหว้ระและเดินถนนคนเดินยันดึกดื่นได้เลย

โรงแรมยู เชียงใหม่ ห้องพักสวยหรู ใหม่สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ อาหารเช้าอร่อยมีหลากหลาย เราจะรับอาหารเช้าเวลาไหนก็ได้ ไม่ต้องกลัวเวลาตื่นสาย และเข้าเช็คอินเวลาไหน ก็เช็คเอ้าทเวลานั้น สะดวกดี มีบริการนวดสปา และคอฟฟี่ช็อป สนใจข้อมูลโรงแรมยู เชียงใหม่ เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมยู เชียงใหม่


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมยู เชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน