เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท (Veranda Chiang Mai the High Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท

โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 192 หมู่ 2 บ้านปง หางดง เชียงใหม่
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท คือ 053365007 Fax: 053 365 362
เว็บไซต์ของโรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท  http://www.verandaresortandspa.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้

โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท โรงแรมตั้งอยู่บนเขาถ้ามาในช่วงหน้าหนาวจะสวยและบรรยากาศดีมากเลย ที่ตั้งก้ไม่ไกลจากตัวเมืองมากขับรถเข้าตัวเมืองประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึง เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆเช่นไนท์ซาฟารี มีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย ลูกค้าที่เข้ามาพักที่โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท แล้วล้วนประทับใจและชื่นชอบในบรรยากาศและสิ่งแวดล้อม

โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท ห้องพักสวยหรู เหมาะสมกับราคาและโรงแรมระดับ 4 ดาว มีสระน้ำ บาร์ริมสระ บริการนวด สปา และห้องฟิตเน็ส และสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กแต่ก็ยังอยากมาพักผ่อนก็ไม่ต้องห่วงเพราะมี คลับเด็ก บริการพี่เลี้ยงเด็กและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีไวไฟให้บริการฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน