เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท

โรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ นิมมานเหมินท 24/17 ซอย 6 ต. สุเทพ อ. เมือง จ. เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท    053 214214  214368

เว็บไซต์โรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งบันเทิง monkey , worm up แหล่งช็อปปิ้ง  บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งแบบทางเหนือล้านนา เป็นเอกลักษณ์มาก  อาหารเช้ามีน้อยไปหน่อย

โรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท โรงแรมไม่ใหญ่มากจึงบริการได้ทั่วถึง แต่ว่าในโรงแรมไม่มีลิฟท์เด็กและคนแก่อาจจะลำบากนิดหนึ่ง แต่ถ้าแลกกับบรรยากาศที่ได้ก็น่าจะโอเค ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในห้องพักมีตู้นิรภัย ห้องพักชั้นพิเศษ ในโรงแรมมีบริการนวด สปา จากุชชี่ สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก  และมีอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท เพิ่มเติม แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมยันตรศรี รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน