เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพอร์ทติโก้ 21 (Portico 21 Hotel)


โรงแรมพอร์ทติโก้ 21 ตั้งอยู่ที่    7 ถนนคชสาร ซอย1 ต.ช้างคลาน อ.เมือง ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพอร์ทติโก้ 21  053 278378 053 276188

เว็บไซต์ของโรงแรมพอร์ทติโก้ 21


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพอร์ทติโก้ 21 จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพอร์ทติโก้ 21 ดังนี้


โรงแรมพอร์ทติโก้ 21 อยู่ใกล้ถนนคนเดินประตูท่าแพ เดินทางสะดวก หากใครที่ชอบขี่จักรยานก็ยิ่งเหมาะเลย เพราะสามารถซอกแซก ไปตามซอกซอยเพื่อไหว้พระ หรือช็อปปิ้ง โรงแรมตั้งอยู่วอยแคบๆไม่สะดวกสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัวไป ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ

โรงแรมพอร์ทติโก้ 21  ห้องพัก สะอาด สะดวก กว้างขวาง แต่ในโรงแรมไม่มีลิฟท์ใครที่อยากชมวิวสวยๆก็ต้องเดินขึ้นไปหน่อย อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่ลุกค้าที่มาพักในช่วงสงกรานต์สะดวกมากเพราะใกล้ประตูท่าแพ เดินออกไปเล่นน้ำสงกรานต์เพียงไม่กี่ก้าว สนใจขัอมูลโรงแรมพอร์ทติโก้ 21 เพิ่มเติม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน