เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์ (A9 Place Boutique House)


คลิปวีดีโอโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์

โรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่  51 ซอยโรงพยาบาลล้านนา ถนนสุขเกษม ต.ป่าตัน อ.เมือง  ป่าตัน  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์   053 224 288 Fax: 053 224 288

เว็บไซต์ของโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์    http://www.a9place.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์ตั้งอยู่ค่อนข้างจะนอกเมืองไปหน่อย ท่านที่ไม่มีรถส่วนตัวมาอาจจะลำบากในการหาของกินบ้าง แต่ทางโรงแรมมีจักรยานให้เช่า สามารถปั่นเล่นบริเวณใกล้ได้ ใกล้สนามบิน มีที่จอดรถเพียงพอ หน้าหนาวไม่ต้องพักห้องแอร์เลย อากาศดีมาก

โรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์ ห้องพักขนาดพอดีไม่กว้างมากแต่สะอาดเหมือนเป็นโรงแรมใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ อินเตอร์เน็ตไวไฟให้บริการฟรี และทั่วถึง มีบริการรถ รับ ส่ง สนามบิน และบริการนวด สนใจข้อมูลโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์เพิ่มเติม

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเอ ไนน์ เพลส บูติค เฮ้าส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน