เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ (Anoma Boutique House)

โรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ ตั้งอยู่ที่  57/3 ถนนราชภาคินัย ต.พระสิงห์ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์    053-276280  084-3780868

เว็บไซต์ของโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์    http://www.anomaboutiquehouse.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ ดังนี้


โรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์    ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ประตูเชียงใหม่ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ แต่เสียตรงที่ไม่ที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนน อาคารประดับด้วยไม้สวยดี บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับเป็นกันเองดี มีจักรยานให้เช่า

โรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยู่ใกล้ตลาดไปไหนมาไหนสะดวก มีของกินสะดวกและมีรถผ่านหน้าโรงแรมตลอดเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมา มีบริการซักรีด จากุชชี่ และฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ เพิ่มเติม ภาพห้องพักโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ 

บรรยากาศโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ 

ภาพห้องพักโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์ 

คลิปวีดีโอโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมอโนมา บูติค เฮาส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน