เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านน้ำใส (Baan Nam Sai Hotel)
โรงแรมบ้านน้ำใส ตั้งอยู่ที่ 12 ซอย5 ถนนมูลเมือง ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านน้ำใส

เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านน้ำใส

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านน้ำใส จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านน้ำใส ดังนี้

โรงแรมบ้านน้ำใส  ตั้งอยู่ในตัวเมืองใกล้ถนนคนเดิน แต่ไม่มีที่จอดรถและทางเข้าแคบ เหมาะกับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมามากกว่า ห้องพักเป็นคล้ายๆอพาทเม้นท์ แต่ตกแต่งได้สวยดี ควรสังเกตุป้ายบอกทางหรือศึกษาเสันทางก่อนมาให้ดี เพราะอาจหาโรงแรมไม่เจอ

โรงแรมบ้านน้ำใส ถึงแม้ห้องพักเก่าไปบ้างห้องพักกว้างสะอาด มีไวไฟฟรี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ถนนคนเดินใกล้  มีห้องพักเพียงไม่มากเลยทำให้เจ้าของดูแลอย่างทั่วถึงและเป็นกันเองดี  มีบริการซักรีดและร้านอาหาร สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านน้ำใส เพิ่มเติม ภาพห้องพักโรงแรมบ้านน้ำใส

ภาพห้องพักโรงแรมบ้านน้ำใส

ภาพบรรยากาศโรงแรมบ้านน้ำใส


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน