เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท (BuaSaree Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท

โรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 50 หมู่1 บ้านต้นโชคหลวง ต.ชัยสถาน อ.สารภี เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท คือ   0840460380

โรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท  ตั้งอยู่อำเถอสารภี ห่างจาดตัวเมืองและอยู่เข้าไปในหมู่บ้าน ค่อนข้างหายากนิดนึง แต่บรรยากาศเงียบสงบดี เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเงียบๆและเป็นส่วนตัว ท่านที่ไม่มีรถส่วนตัวมา อาจลำบากในการเดินทางบ้าง มีที่จอดรถเพียงพอ

โรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท โรงแรมระดับสามดาว ห้องพักกว้างขวาง สวยงามและสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีร้านอาหาร จักรยานให้เช่า บริการซักแห้ง  บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี  สนใจข้อมูลโรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท เพิ่มเติม


แผนที่โรงแรมบัวศ-รี รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน