เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ (Chateau Chiangmai Hotel & Apartment)


โรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์  ตั้งอยู่ที่   156/100 หมู่10 ถนนเลียบคลองชลประทาน อ.เมือง  สนามบินเชียงใหม่ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์  053 811 600  Fax : 053 811 623

เว็บไซต์ของโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์  http://www.chateauchiangmai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ ดังนี้

โรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ อยู่นอกเมืองไปหน่อย รถแดง รถสองแถวไม่ค่อยผ่าน เหมาพกับผู้ที่มีรถส่วนตัวมา แต่สามารถบอกให้พนักงานเรียกรถให้ได้ บรรยากาศสงบดี ไม่วุ่นวายเพราะอยูค่อนข้างจะนอกเมืองหน่อย

โรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ ห้องพักกว้างขวางดี แต่จากรีวิวจากอโกด้าบางท่านบอกว่า ห้องน้ำและห้องนอนค่อนข้างเก่า แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีบริการรถรับส่งสนามบิน ห้องประชุม บริการซัำรีด และWiFi Free สนใจข้อมูลโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติมห้องพักโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์

ห้องพักโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์

ภัตราคารโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมชาโตว์ เชียงใหม่ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ทเมนท์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน