เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เดอ ลานนา (De Lanna Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรม เดอ ลานนา

โรงแรม เดอ ลานนา  ตั้งอยู่ที่  44 ถนนอินทวโรรส ต.ศรีภูมิ อ.เมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เดอ ลานนา  คือ 053-326266 053-326278 053-326279

เว็บไซต์ของโรงแรม เดอ ลานนา  คือ http://www.delannahotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอ ลานนา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เดอ ลานนา ดังนี้

โรงแรม เดอ ลานนา ตั้งอยู่ในเมืองใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกดี เป็นโรงแรมเล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่เงียบสงบ บรรยากาศดี ใกล้เซนเว่น หาของกินสะดวกดี โรงแรมตกแต่งแบบล้านนา น่าอยู่และอบอุ่นดี

โรงแรม เดอ ลานนา ห้องพักกว้างขวางดี ครอบครัวที่มีเด็กก็สะดวกดี แต่ห้องชั้นบนค่อนข้างเสียงดัง ห้องน้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีบริการซักรีด ร้านอาหาร ห้องประชุม ลิฟท์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สปา ฟรีไวไฟ สนใจ้อมูลโรงแรม เดอ ลานนา เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรม เดอ ลานนา

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรม เดอ ลานนา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน