เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ (Furama Chiang Mai)


คลิปวีดีโอโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่

โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ตั้งอยู่ที่   เชียงใหม่54 ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมือง ห้วยแก้ว เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่  05341 5222 Fax: 05341 5200

เว็บไซต์ของโรงแรมฟูราม่า   http://www.furama.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ ดังนี้


 โรงแรมฟูราม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ หากมีกรุปทัวร์มาจะวุ่นวายพอสมควร แต่การเดินทางไปไหนต่อไหนของเชียงใหม่ก็สะดวกสบาย มีบริการรับถึงสนามบินเลย 

โรงแรมฟูราม่า โรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักค่อนข้างเก่าไปบ้าง แต่สะอาดพอสมควร มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีอ่างจากุชชี่ในห้องน้ำด้วย มีบริการพี่เลี้ยงเด็ก ตู้เซฟในห้อง ลิฟท์ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ ซาวน่า ฟิตเนส มีบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี  สนใจข้อมูลโรงแรมฟูราม่า เพิ่มเติม
คลิปวีดีโอโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน