เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า (Gerard Habitat Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า

โรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า ตั้งอยู่ที่  2/8 ซอย3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า  053 227 272  53 221 515  089-6375156

เว็บไซต์ของโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า  http://www.gerardhabitat.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า ดังนี้


โรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า ตั้งอยู่ในตัวเอง อยู่แถวถนนนิมมาน ซอย 3 เดินเข้าไปในซอยอีกเพียงประมาณ 20 เมตร หน้าปากซอยมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร แต่ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย การเดินทางไปไหนสะดวกและไม่ไกลจากสนามบิน บรรยากาศรอบๆโรงแรมตกแต่งด้วยไม้ไผ่ สวยงามมาก


โรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า โรงแรมแนวบูติก ที่ตกแต่งออกแนวแบมบู ห้องพักสวย กว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ เช่น ลิฟท์ บริการซักรีด ตู้เซฟในห้องพัก อินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี และอ่างจากุชชี่ในห้องพัก ถึงแม้จะอยู่ในตัวเมืองแต่บรรยากาศเงียบสงบ ลูกค้าที่มาพักส่วนมากประทับใจห้องพักและการตกแต่งโรงแรม สนใจข้อมูลโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า เพิ่มเติมภาพภายนอกโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า

ภาพห้องนอนโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า

ภาพห้องน้ำโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเจอราร์ด ฮาบิต้า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน