เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่ (Hotel M Chiang Mai)

คลิปวีดีโอโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่

โรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่   2 - 6 ถนนราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่  คือ  053 211069  053211070

เว็บไซตืของโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่  คือ  http://www.hotelmchiangmai.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่  ดังนี้

โรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในตัวเมืองใกล้กับถนนคนเดิน เดินไปสะดวก และใกล้วัดพระสิงห์ การเดินทางมาสะดวกแต่ที่จอดรถมีน้อย มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด24 ชั่วโมง มีรถสองแถวผ่านตลอด เหมาะสำหรับท่านที่ไม่มีรถส่วนตัวมามากกว่า

โรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่ ห้องพักปรับปรุงใหม่ สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นโรงแรมสูงหลายชั้นแต่มีลิฟท์ มีห้องประชุม ร้านอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการซักรีดและตู้เซฟในห้องพัก มีบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี จากรีวิวจากอโกด้า ลูกค้าประทับใจโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่ ตรงที่อยู่ในเมืองเดินทางสะดวก สำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมา


รูปห้องพักโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่

รูปด้านนอกโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่

รูปห้องพักโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่

แผนที่กลูเกิลตรีทวิวโรงแรมโฮเทลเอ็มเชียงใหม่ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน