เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ (Imm Thaphae Chiang Mai Hotel)

โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 17/1 ถนนคชสาร ช้างคลาน อ.เมือง  เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ คือ   05328 39 99

 เว็บไซต์ของโรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่  http://www.immhotel.com/default-en.html


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอิมม์ ท่าแพ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอิมม์ ท่าแพ ดังนี้


โรงแรมอิมม์ ท่าแพ ตั้งอยู่ในตัวเมืองใกล้ถนนคนเดิน ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และอาหาร มีรถแดงและสองแถว รถรับจ้างผ่านตลอด จึงสะดวกในการไปไหน มาไหน หากมาพักผ่อนเพื่อความสงบที่นี่อาจไม่เหมาะเท่าไไหร่ แต่หากมาเพื่อธุระ หรือจะมาเพื่อเที่ยวในย่าตัวเมือง ช็อปปิ้ง โรงแรมอิมม์ ท่าแพ แห่งนี้เหมาะสมมาก

โรงแรมอิมม์ ท่าแพ  ห้องพักขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก ชั้นล่างเป็น Mcdonald สะดวกดี แต่ในโรงแรมไม่มีลิฟท์ และอาหารเช้ามีน้อยไปหน่อย มีบริการซักแห้ง อินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี และที่จอดรถ สนใจข้อมูลโรงแรมอิมม์ ท่าแพ เพิ่มเติม
แผนที่กลูเกิลสตีทวิวโรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน