เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์ (Jasmine Hills Lodge)


โรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์  ตั้งอยู่ 123/4 หมู่ 4  ถนน. ดอยสะเก็ด-บ่อสร้าง เชิงดอย ดอยสะเก็ด เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์  053 495 832  081 746 4000  081 992 2233

เว็บไซต์โรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์  http://www.jasminehillslodge.com/


โรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์ ตั้งอยู่แถวอำเภอดอยเสก็ด ค่อนข้างนอกเมืองไปบ้างแต่เงียบสงบ และการเดินทางก็สะดวกดี แต่เนื่องจากอยู่ไกลเมืองหน่อย เลยทำให้ทางเข้าหายากไปหน่อยและทางเข้าแคบ มีห้องพักไม่กี่ห้องเลยทำให้การดูแลและการบริการของพนักงานทั่วถึงและอบอุ่นดี

โรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์ ห้องพักสะอาด สวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ลูกค้ามีทั้งคนไทย และต่างชาติ ตกแต่งแนงล้านนาทางเหนือให้บรรยากาศของล้านนาจริง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก มีรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆและไปยังสนามบินแต่ถ้ามีรถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่า มีจักรยานให้เช่า บริการซักรีด ค็อฟฟี่ช็อฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด สปา และจากุชชี่ ในห้องพัก สนใจข้อมูลโรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์  เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์

ภาพห้องพักโรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์

ภาพห้องพักโรงแรมจัสมิน ฮิลล์ ลอดจ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน