เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท (Kiree Thara Mountain & Lake Side Boutique Resort)


โรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 202/14 หมู่1 อ.เมือง ห้วยแก้ว เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท 053 010 692 081-594-6661

เว็บไซต์โรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท http://www.kireethara.com


โรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท บรรยากาศดี ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ อยู่ใกล้หอประชุมนานาชาติและดอยสุเทพ การเดินทางมาสะดวกและหาโรงแรมง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัวมามากกว่า เพราะจะได้ไปไหนต่อไหนง่ายมากขึ้น ไม่มีรถสองแถวผ่าน  ไม่ไกลตัวเมืองมาก สามารถขับรถไปสะดวก มีรถรับส่งไปยังที่ต่างๆและสนามบิน

โรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท  ห้องพักสะอาดเหมาะสมกับราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ในโรงแรมมีร้านอาหารอร่อย และมีสิ่งสันทนาการหลายอย่าง จนแบบว่าเข้ามาพักผ่อนที่นี่ได้หลายๆวันไม่มีเบื่อเลย มีบริการพี่เลี้ยงเด็ก จักรยานให้เช่า ลิฟท์ ร้านอาหาร นวด สปา จากุชชี่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟ และฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมคีรีธารา เมาน์เทน แอนด์ เลคไซด์ บูติค รีสอร์ท เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน