เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโม รูมส์ (Mo Rooms Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมโม รูมส์ 


โรงแรมโม รูมส์   ตั้งอยู่ที่ 263/1-2 ถนนท่าแพ ต.ช้างคลาน อ.เมือง  ไนท์ บาร์ซ่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโม รูมส์  053 280 789

เว็บไซต์ของโรงแรมโม รูมส์  http://www.morooms.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวhttps://www.agoda.com/th-th/mo-rooms-hotel/hotel/chiang-mai-th.html?cid=1538440โรงแรมโม รูมส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโม รูมส์ ดังนี้

โรงแรมโม รูมส์ ตั้งอยู่ในตัวเมือง แต่ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนน ซึ่งบางวันก็ห้ามจอด แต่การเดินทางไปไหน มาไหนสะดวก ใกล้ตลาด หาของกินสะดวก บรรยากาศดี

โรงแรมโม รูมส์ มีห้องพักเพียงสิบสองห้องซึ่งออกจะเหมือนแต่ละห้องเป็นสิบสองนักษัตร แต่ละห้องตกแต่งได้แตกต่างกัน และโดดเด่น สวยงามมาก แตกต่างไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ลุดค้าที่มาพักที่นี่ล้วนตื่นเต้น และดีใจกับสภาพห้องที่เห็น พนักงานต้อนรับเป็นกันเองดี ในโรงแรมมีผับ บาร์ ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อฟ ลิฟท์ บริการซักแห้ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมโม รูมส์  เพิ่มเติม
คลิปวีดีโอโรงแรมโม รูมส์ 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน