เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท (Palm Springs Hotel and City Resort)โรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 122 หมู่5 ต.หนองหอย อ.เมือง เจริญเมือง เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท  053 308555

โรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท  http://www.palmspringslodge.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท  โรงแรมแนวบูติก อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ใกล้กับห้างโรบินสัน สามารถเดินไปเที่ยวได้เลย บรรยากาศดี ร่มรื่น มีระบบรักษาความปลอดภัยดี ต้องแลกบัตรเข้าออกตลอดถึงแม้ว่าเดินทางมาแบบผู้หญิงตัวคนเดียวก็รู้สึกปลอดภัย

โรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท  ห้องพักกว้างขวางสะอาด มีห้องครัว ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน หาร้านอาหารของกินไม่ยาก มีเยอะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ  มีสระว่ายน้ำ และสะว่ายน้ำเด็ก บริการนวดและฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท เพิ่มเติมภาพในห้องพักโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท

กิจกรรมสันทนาการโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท

ภาพในห้องพักโรงแรมปาล์ม สปริงส์ โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน