เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา (Ping Nakara Boutique Hotel and Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา

โรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่  135/9 ถนนเจริญประเทศ อ.เมือง ช้างคลาน เชียงใหม่ 

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา คือ 05325 2999

เว็บไซต์ของโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา คือ  http://www.pingnakara.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำปิง และตลาด ไปซื้อของ หรือช็อปปิ้ง หาของกินสะดวก โรงแรมตกแต่งสวยเหมือนสไตล์บ้านเก่า คลาสสิกมากๆสีขาว สวยงามมาก 

โรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนอนนอนสบาย ห้องน้ำสะอาดกว้างขวาง แต่อาหารเช้ามีน้อยไปหน่อย เหมาะกับการมาพักผ่อนหรือมาฮันนีมูน สงบ และบรรยากาศดีมาก มีตู้เซฟในห้องพัก มีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน มีร้านอาหาร ค็อฟฟี่ช็อฟ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ พี่เลี้ยงเด็ก ลิฟท์ ห้องประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดสปา จากุชชี่ และสัญณาณอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน