เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท (The Postcard Resort)


โรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่  140/1 โป่งคำ พระเมี่ยง  ดอยสะเก็ด  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท  089-1123416 086-9884827  089-1666543 053-389008

เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท  รีสอร์ทอยู่ไกลจากตัวเมืองหน่อย หาทางเข้ารีสอร์ทค่อนข้างยากนิดหนึ่ง ควรสังเกตุป้ายให้ดี หรือโทรสอบถามทางรีสอร์ทก็ได้บ้านพักเป็นแบบกระโจม ให้ความรู้สึกแปลกๆอีกแบบ แต่กลางวันค่อนข้างร้อนเพราะไม่มีแอร์

โรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท  ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีเตาผิงส่วนตัว แต่ควรนำอาหารติดไม้ ติดมือเข้ามาด้วยก็ดี เพราะอาหารเช้ามีน้อย ห้องน้ำแบบโอเพนแอร์ บรรยากาศดี สงบ มีบริการนวด รถรับส่ง สนามบิน และFee wifi สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท  เพิ่มเติมทางเข้าโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท 

ห้องพักโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท 

บริการนวดไทยโรงแรมเดอะ โปสการ์ด รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน