เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rawee Waree Resort & Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา  ตั้งอยู่ที่  168 หมู่2 ต.กึ้ดช้าง อ.แม่แตง  แม่แตง เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา   053 317 539 – 40  081 980 9070 - 4

เว็บไซต์ของโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา  http://www.raweewareeresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทท่ามกลางขุนเขา อยู่กับธรรมชาติ บรรยากาศดี อยู่ใกล้ปางช้างและมองเห็ยปางช้างด้วย โรงแรมตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง เดินทางค่อนข้างลำบาก และควรหาของกินมาจากข้างนอกบ้างก็จะดีเพราะอาหารในรีสอร์ทราคาค่อนข้างแพง

โรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสวย สะอาด มองเห็นวิวแม่น้ำ ถึงแม้อยู่นอกเมืองแต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ มีจุดบริการทัวร์ ร้านอาหาร รถรับส่ง จากสนามบิน จักรยานให้เช่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่สวยมาก มีบริการนวด สปา จากุชชี่ ห้องฟิตเนส และสัญณาณอินเตอร์เน็ตฟรี แต่ไม่ค่อยทั่วถึงนัก ลูกค้าที่มาพักรีวิวจากอโกด้าส่วนมากประทับใจ บรรยากาศ และสภาพโรงแรม ที่สวยและธรรมชาติ สนใจข้อมูลโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

รูปห้องพักโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

รูปภาพโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภาพบรรยากาศโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมรวี วารี รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน