เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ (R.C.N. Court & Inn)


โรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์  ตั้งอยู่ที่  35 ซอย7 ถนนมูลเมือง ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ คือ  053 418280-2 Fax.: 053 211969

เว็บไซต์ของโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ คือ  http://www.rcnguesthouse.com/


โรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์  ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ถนนคนเดินประตูท่าแพ และวัดต่างๆอีกมากมาย โรงแรมตั้งอยู่ในซอย ค่อนข้างมืด แต่ถ้าเดินออกมาปากวอยจะมีรถสองแถว หรือรถรับจ้างผ่านตลอด ทำให้ต่อรถไปเที่ยวไหนต่อไหนสะดวก ที่จอดรถน้อยบางทีอาจจะต้องไปจอดในวัดข้างๆ

โรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ ห้องพักไม่กว้างมาก สะอาดพอใช้ แต่ควรเตรียมอุปกรณ์และของใช้ส่วนตัวไปด้วยเพราะบางห้องไม่มีไว้ให้ มีอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ เพิ่มเติมภาพด้านหน้าโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ 

ภาพห้องน้ำโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ 

ภาพห้องพักโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมอาร์ ซี เอ็น คอร์ท แอนด์ อินน์ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน