เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท (Ruen Thai Hotel and Resort)

โรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่   41/9 ถนนเวียงพิงค์ตัดใหม่ ช้างคลาน  สนามบินเชียงใหม่ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท    053 275 938

เว็บไซต์ของโรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท  ชื่อเดิมคือ บ้านไทย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Thai Resort and Spa) ตั้งอยู่ใกล้วนามบิน และใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก แต่อยู่ในซอยเล็กๆค่อนข้างหายากไปหน่อยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง บรรยากาศดี แบบไทยๆเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

โรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท เป็นบ้านพักแบบไม้ ห้องพักสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ  บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องพักชั้นพิเศษ ร้านอาหาร ห้องประชุม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก แต่ไม่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟรีไวไฟ


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเรือนไทย โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน