เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ (Sakorn Residence)


โรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์   ตั้งอยู่ที่ 2/2-3 ถนนหน้าวัดเกตุ ต.วัดเกตุ อ.เมือง นวรัตน์ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์  คือ 053-260988-9  082-7629267

โรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์   http://www.sakornresidence.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ ดังนี้

โรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์  โรงแรมแนวกึ่งอพาทเม้นท์ อยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เช่นตลาดวโรรสเดินทางมาสะดวก ใกล้ร้านอาหารหลายร้าน เช่นกู๊ดวิว และริเวอร์ไซต์ มีที่จอดรถสะดวกดี เดินทางไปไหนมาไหนในตัวเมืองเชียงใหม่ก็สะดวก

โรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ ห้องพักสะอาดเหมือนใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ เช่นกาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผมในห้องพัก อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระสำหรับเด็ก มีร้านอาหาร ค็อฟฟี่ช็อฟ ห้องฟิตเนส มีลิฟท์และฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม
ภาพห้องพักโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ 

ภาพบรรยากาศโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ 

ภาพห้องพักโรงแรมสาคร เรสซิเดนซ์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน