เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง (Scorpion Tailed Boat Village)โรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง  ตั้งอยู่ที่  381/1 (ใกล้วัดฟ้าฮ่าม) ถนนเจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง ริมแม่น้ำเชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง    081-9609398  081-9510791

เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง ดังนี้

โรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง  โรงแรมตกแต่งให้เหมือนเรือ สวยและแปลกดี ทำให้ลูกค้าปรพทับใจ ตั้งอยู่ในที่ๆสงบดี ไม่ไกลจากตัวเมืองมากการเดินทางก็สะดวกดี ติดกับริมแม่น้ำ บรรยากาศดี

โรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง ห้องพักสะอาด  มีบริการจักรยานให้เช่า ร้านอาหาร ค็อฟฟี่ช็อฟ รถรับ ส่ง สนามบิน และ ฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านดินเรือหางแมงป่อง เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน