เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสินธนา รีสอร์ท (Sinthana Resort)

โรงแรมสินธนา รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่   165 - 166 หมู่14 ถนนสุเทพ  ดอยสุเทพ  เชียงใหม่


เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสินธนา รีสอร์ท  คือ   05381-1590-97  Fax:053811-589

เว็บไซต์ของโรงแรมสินธนา รีสอร์ท   http://ww38.sinthanaresort.com/
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสินธนา รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสินธนา รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมสินธนา รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางขึ้นดอยสุเทพ ใกล้ม.เชียงใหม่ สวนสัตว์ สะดวกในการเดินทางไป มา มีรถผ่านเรื่อยๆ มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆโรงแรม ถึงแม้โรงแรมจะดูเก่าไปบ้างแล้ว แต่สภาพในห้องยังดี และสะอาด

โรงแรมสินธนา รีสอร์ท ห้องพักสะอาดแต่ดูเก่าไปบ้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ มีบริการซักแห้ง ลิฟท์ ห้องประชุม อินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี และที่จอดรถสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมสินธนา รีสอร์ท เพิ่มเติม 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน