เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ (Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai)


โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่  ตั้งอยู่ที่  36 ถนนราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกตุ อ.เมือง  เจริญเมือง เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่  053 37 1999

เว็บไซต์ของโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ http://www.siripanna.com/default-en.html

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ดังนี้


โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเมืองตกแต่งแนวล้านนา สวยงามมาก มีที่จอดรถสะดวก บริเวณโรงแรมกว้างขวาง เดินทางสะดวกมีรถสองแถวผ่าน และมีรถรับส่งถึงสนามบิน อาหารเช้าอร่อย

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่  ห้องพักกว้างขวาง สะอาด หรู สวยงามมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกของของใช้ครบ การบริการของพนักงานเป็นกันดีและดีมากๆ มีร้านอาหาร ห้องประชุม ร้านค้า สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม. ) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด สปา จากุชชี่ ห้องฟิตเนสและคลับเด็ก มีอินเตอร์เน็ตไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เพิ่มเติม
ภาพห้องพักโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ 

ภาพห้องพักโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ 

ภาพบรรยากาศโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ 


คลิปวีดีโอโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน