เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่ (The Small Chiang Mai Hotel)

โรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่  ตั้งอยู่ที่   148 - 150 ถนนท่าแพ ต.ช้างม่อย อ.เมือง ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่   053 235866-7

เว็บไซต์ของโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่  http://www.thesmallhotelgroup.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้วัดและตลาดไนท์พลาซ่า สามารถเดินเล่นในตลาดและเดินช็อปปิ้ง เดินไหว้พระ สะดวกดี แต่เสียตรงที่ไม่มีที่จอดรถ แต่ว่าส่วนมากลูกค้าที่มาพักเป็นชาวต่างชาติ และไม่มีรถส่วนตัวมา

โรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่ ห้องพักไม่กว้างมาก ขนาดกระทัดรัด ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีจักรยานให้เช่า มีบริการซักรีด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ลิฟท์ และอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่ เพิ่มเติม
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรม เดอะ สมอล เชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน