เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเวียง มันตรา (Vieng Mantra Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมเวียง มันตรา


โรงแรมเวียง มันตรา  ตั้งอยู่ที่   9 ถนนราชดำเนิน ซอย1 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเวียง มันตรา   053-326640-2

เว็บไซต์ของโรงแรมเวียง มันตรา  http://www.viengmantra.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเวียง มันตรา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเวียง มันตรา ดังนี้

โรงแรมเวียง มันตรา   ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง แต่ทางเข้าค่อนข้างแคบ และที่จอดรถจอดได้เพียงไม่ดี่คัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมามากกว่า บรรยากาศโรงแรมเงียบสงบ ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ และหากมาเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุคงลำบากหน่อยเพราะไม่มีลิฟท์

โรงแรมเวียง มันตรา โรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย มีจักรยานให้เช่า บริการซักรีด ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมเวียง มันตรา เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมเวียง มันตรา
ภาพห้องพักโรงแรมเวียง มันตรา
ภาพห้องพักโรงแรมเวียง มันตรา
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเวียง มันตรา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน