เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอาคา รีสอร์ท (AKA Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมอาคา รีสอร์ท

โรงแรมอาคา รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่  152 หมู่ 7 หมู่บ้านหนองเหียง ซอยหัวหิน58 ต.หินเหล็กไฟ เขาหินเหล็กไฟ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอาคา รีสอร์ท  032-618900

เว็บไซต์โรงแรมอาคา รีสอร์ท   http://www.akaresorts.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอาคา รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอาคา รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอาคา รีสอร์ท  โรงแรมระดับ 5 ดาว แต่การเดินทางมาค่อนข้างไกลจากตัวเมืองควรมีรถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่า บรรยากาศดี เงียบสงบ ห่างไกลผู้คน บางห้องไมติดทะเล มีที่จอดรถ บริเวณโรงแรมกว้างขวางดี

โรงแรมอาคา รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวาง แต่ค่อนข้างเก่าไปบ้าง มีบริการบาร์ริมสระ ห้องอาหาร ห้องประชุม ซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก จักรยานให้เช่า บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำในห้องพัก สปา ห้องฟิตเนส และฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมอาคา รีสอร์ท เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมอาคา รีสอร์ท 

แผนที่โรงแรมอาคา รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน