เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี (Aleenta Resort Pranburi)


คลิปวีดีโอโรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี 

โรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ตั้งอยู่ที่   183 หมู่ 4, ปากน้ำปราณ  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี  02 186-3186

เว็บไซต์โรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี   http://www.aleenta.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ดังนี้

โรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี  โรงแรมระดับ 5 ดาว วิวสวย ทะเลสะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ลูกค้าส้วนมากที่มาพักเป็นแบบคู่รัก เพราะบรรยากาศโรแมนติกเหมาะกับการมาฮันนีมูน อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40กิโลเมตรเติม

โรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ มีบริการซักรีด จักรยานให้เช่า พี่เลีัยงเด็ก บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟรีไวไฟ มีที่จอดรถเพียงพอ ลูกค้ารีวิวจากอโกด้าส่วนมากประทับใจในบรรยากาศ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรีเพิ่มคลิปวีดีโอโรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี 

แผนที่โรงแรมอลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน