เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์ (Chang Thai House)

โรงแรมช้างไทย เฮ้าส์  ตั้งอยู่ที่ 6/2 ถนนระฆัง ซอย2 ต.หายยา อ.เมือง  ช้างคลาน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์  053-449026-7

เว็บไซต์ของโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์  http://www.changthaihouse.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมช้างไทย เฮ้าส์ โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว การเดินทางมาสะดวก และเดินทางไปไหนต่อไหนสะดวก โรงแรมตกแต่งแนวพื้นเมือง

โรงแรมช้างไทย ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีห้องพักชั้นพิเศษ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการซักรีด รถรับส่งถึงสนามบิน บริการนวด สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟรีไวไฟและที่จอดรถ สนใจข้อมูลโรงแรมช้างไทย เพิ่มเติมภาพโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์

ภาพห้องนอนโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์

ภาพห้องนอนโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมช้างไทย เฮ้าส์


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน